BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI HD TẠI TP.HCM

Ngày thành hôn là ngày cực kỳ trọng đại, đánh dấu một thời điểm quan trọng trong đời người và cũng là một trong những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cần lưu giữ. Chính vì lý do đó mà ngày nay, dịch vụ quay phim Cưới Hỏi đã phát triển rất mạnh với sự hiện đại của công nghệ và sự chuyên nghiệp của người cầm máy đã giúp Cô Dâu Chú Rể ghi trọn vẹn được những khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Nếu bạn sắp Tổ Chức Đám Cưới và có nhu cầu quay phim Cưới Hỏi mà còn băn khoăn không biết chi phí dành cho dịch vụ này như thế này? Có đắt hay không? Nếu vậy, bạn hãy đọc qua bài viết này nhé! Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ quay phim cưới HD tại TP.HCM ở cuối bài.

Nên thuê dịch vụ quay phim cưới HD ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các studio áo cưới, album cưới đều kiêm luôn cả dịch vụ quay phim, chụp hình Ngày Cưới. Tuy nhiên, nhiều studio sau đó lại giao cho các thợ bên ngoài thực hiện nên đôi khi dẫn đến việc chất lượng phim cưới sẽ không được đảm bảo, vì ngoài tay nghề của thợ còn những vấn đề liên quan đến thiết bị và công nghệ. Cụ thể, bên ngoài thị trường vẫn còn nhiều thợ đang sử dụng máy quay phim ghi hình bằng băng Mini DV, theo chuẩn SD (Standard Definition). Một số ít những đơn vị tân tiến và hiện đại hơn thì quay phim bằng thẻ nhớ theo chuẩn HD (High Definition). Vì vậy, để những thước phim Ngày Cưới của bạn có chất lượng tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ và chọn một nơi thật chuyên nghiệp.

DF11-Bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-HD-tại-TPHCM-01

***

Chọn công nghệ quay phim nào cho phim cưới?

Như đã viết ở trên, có 02 chuẩn chất lượng hình ảnh được dùng phổ biến trong ngành quay phim Cưới Hỏi. Chuẩn SD có độ phân giải trung bình 720×576 pixels tương đương 414,000 điểm ảnh. Chuẩn HD có độ phân giải 1080×720 pixels tương đương 777,600 điểm ảnh và chuẩn Full HD có độ phân giải 1920×1080 pixels tương đương 2,073,600 điểm ảnh hay còn gọi là chuẩn 2K. Vì vậy, Cô Dâu Chú Rể nên chọn quay phim cưới với chuẩn từ HD trở lên, giúp mang đến những hình ảnh có màu sắc trung thực, sắc nét hơn rất nhiều.

Không những thế, khi bàn giao sản phẩm những đơn vị quay phim cưới HD sẽ bao gồm cả đĩa DVD được nén từ chuẩn HD và file phim gốc chuẩn HD (mp4) nhờ vậy bạn có thể lưu giữ chúng một cách dễ dàng trong ổ ứng hay USB mà không sợ bị hỏng như khi ghi ra đĩa.

Phim Phóng Sự Lễ Cưới của Cô Dâu Diễm Quỳnh & Chú Rể Ngọc Huy do Dragon Films thực hiện.

***

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ quay phim cưới HD tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều địa chỉ quay phim Cưới Hỏi HD ở TPHCM cung cấp giá dịch vụ tuỳ thuộc vào mức độ về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tay nghề. Ngoài ra, giá quay phim cưới HD còn phụ thuộc vào số lượng máy quay, thời gian làm việc, lịch trình và địa điểm quay phim nữa. Nhưng mức giá quay phim cưới HD trung bình giao động trong khoảng 1,500,000 – 3,000,000 VNĐ/ngày, giá ở những nơi có tính chuyên nghiệp cao thì chi phí lên đến cả chục triệu cho mỗi ngày quay. Nếu bạn ở ngoại thành hay ở tỉnh xa, chi phí sẽ lại bị cộng thêm do khoản chi phí đi lại nữa.

***

Một số địa điểm nhận quay phim cưới HD ở TPHCM

Dragon Films Wedding & Events: số 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM là đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự với đội ngũ trẻ, năng động và đầy sáng tạo. Giá quay phim sẽ tương xứng với chất lượng phim mà Cô Dâu Chú Rể có được. Một phim cưới HD quay với 02 máy (cho nhà trai và nhà gái) có giá 7 triệu đồng/buổi, Cô Dâu Chú Rể có thể áp dụng cho Lễ Cưới hoặc Tiệc Cưới đều được. Còn nếu quay trọn vẹn trong cả ngày, bao gồm cả Lễ Cưới và Tiệc Cưới và ra đúng chất phóng sự cưới thì giá là 14 triệu đồng/ngày. Dragon Films chỉ quay phim cưới với chất lượng từ Full HD trở lên, đây được xem là địa chỉ quay phim cưới đầy uy tín và chất lượng hiện nay.

Dịch vụ quay phim cưới Trọng Kiểm: số 59 đường Hàn Thuyên, Thủ Đức, TP.HCM. Giá quay phim cưới ở đây chỉ giao động từ 1,200,000 – 1,800,000 VNĐ/máy/ngày. Nếu quay 02 ngày (Lễ Cưới/Tiệc Cưới tổ chức ở hai ngày khác nhau) thì có giá từ 2,000,000 – 2,500,00 VNĐ.

Hoàng Vũ Camera: giá rất mềm cho những bạn còn băn khoăn về khoản tài chính. Chỉ khoảng 800,000 – 1,500,000 VNĐ/ngày.

Minh Tuấn HD Video: địa chỉ 279/10A Lê Văn Sỹ, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM. Giá chỉ khoảng 1,800,000 VNĐ/ngày.

Trung Nguyễn Studio: giá giao động từ 2,000,000 – 4,000,000 VNĐ/ngày.

Phim Cưới Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Cô Dâu Hoàng Ngân & Chú Rể Thái Đức do Dragon Films phối hợp cùng Quân light-writer thực hiện.

Chúng tôi hi vọng rằng, với một vài thông tin tổng hợp trên đây sẽ nhanh chóng giúp bạn chọn lựa được phong cách, công nghệ và chất lượng cho phim cưới của mình. Hãy nhớ rằng kỷ niệm Ngày Cưới vô cùng quý giá, vì vậy luôn chọn chất lượng quay phim cưới từ HD trở lên.

Nhã Thanh (tổng hợp)
DRAGON FILMS
www.dragonfilms.net

*** Vui lòng tôn trọng bản quyền của Dragon Films khi chia sẻ, sao chép các nội dung từ website này. Trân trọng cảm ơn!