BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ CỦA DRAGON FILMS

Phim Phóng Sự Cưới Ngoại Cảnh của Hải Phượng & Cao Dương – Nguồn: Dragon Films

Từ khi thành lập đến nay, Dragon Films luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ thông qua các sản phẩm Phim Cưới Phóng Sự mà chúng tôi thực hiện, vì thế Dragon Films cam kết rằng khách hàng sẽ luôn được cung cấp đúng với chất lượng dịch vụ phù hợp theo từng mức chi phí đầu tư. Để công khai minh bạch về chi phí dành cho dịch vụ phim cưới, từ ngày 01/01/2014 Dragon Films niêm yết bảng giá dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự với các gói dịch vụ đa dạng, nhằm đem đến cho Cô Dâu Chú Rể nhiều sự lựa chọn hơn để lưu giữ các hình ảnh đẹp của Ngày Cưới.

bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-01

Bảng giá dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự tại Dragon Films gồm có:

  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới: 01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Tiệc Cưới: 01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới: 01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Ngoại Cảnh: 01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Cốt Truyện: Thời gian tùy vào kịch bản / 02 máy – 14,000,000 VNĐ

Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Thùy Loan & Danh Tiếng – Nguồn: Dragon Films

Tuy hiện nay, Dragon Films nổi bật với thế mạnh là quay Phim Cưới Phóng Sự chỉ với 01 máy quay nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho Cô Dâu Chú Rể khi chuẩn bị ngân sách cho Ngày Cưới, thế nhưng, chúng tôi vẫn khuyến khích Cô Dâu Chú Rể nên sử dụng những gói dịch vụ quay phim cưới với từ 02 máy quay trở lên, để nắm bắt được nhiều hình ảnh và khoảnh khắc quan trọng, đồng thời chất lượng phim cưới chắc chắn sẽ tốt hơn và tiết tấu phim sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với 01 máy quay.

bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-02

Nếu bạn sắp trở thành Cô Dâu Chú Rể trong tương lai, bạn quan tâm đến Phim Cưới Phóng Sự và muốn được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ của Dragon Films hoặc những yêu cầu khác thì vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline 0917 489 622 hoặc gửi emai [email protected] để nhanh chóng nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần cầu tiến, luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe những sự đóng góp chân thành từ khách hàng để thay đổi qui trình làm việc và đưa ra các giải pháp tốt nhất.

Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Thảo Nguyên & Ngọc Châu – Nguồn: Dragon Films

Dragon Films cám ơn sự quan tâm của bạn và rất hân hạnh được đón tiếp!

bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-03

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
Lưu ý: Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Từ ngã tư với Trần Quang Diệu, đi theo hướng về Tân Bình, Quý Khách quẹo vào hẻm thứ 4 bên trái là hẻm 351).