GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DRAGON FILMS:

Dragon Films đã quyết định chọn riêng cho mình con đường hoạt động (kể từ khi thành lập cho đến mãi về sau này) đó là lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự – bởi những thước phim theo phong cách này mang một nét rất riêng và có sức hút mạnh mẽ hơn nhiều so với những thể loại phim cưới khác có trên thị trường hiện nay.

DragonFilms-Gioi-Thieu-01

Những năm trước đây, người ta chỉ biết đến hình thức phim cưới quay theo kiểu truyền thống, quay một cách trình tự xuyên suốt theo buổi Lễ Cưới & Tiệc Cưới và có thời lượng khá dài, thì nay Dragon Films với ước mơ có thể đóng góp một phần công sức của mình để làm thay đổi phong cách quay phim cưới tại Việt Nam, nhằm mang đến cho Cô Dâu Chú Rể và những người thân yêu có được một sự trải nghiệm mới mẻ (về mặt cảm xúc và hình ảnh) trong Ngày Cưới của mình, đồng thời Phim Cưới Phóng Sự cũng là vật kỉ niệm giúp ghi dấu lại những ấn tượng sâu sắc và để dành chúng cho tương lai.

Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Vân Anh & Hữu Thông – Nguồn: Dragon Films

Để xây dựng phong cách quay Phim Cưới Phóng Sự như hiện tại, Dragon Films đã ấp ủ trong suốt 04 năm, lấy cảm hứng từ những bộ phim cưới truyền thống, cảm giác của mỗi người khi xem một phim cưới truyền thống và sự chia sẻ kinh nghiệm từ những đàn anh (quay phim cưới truyền thống) đi trước, từ đó chúng tôi đã chắt lọc và học hỏi được rất nhiều điều. Để rồi, bắt nguồn với những kinh nghiệm quý báu đó thúc đẩy Dragon Films tìm tòi thêm những cái hay, cái mới từ phong cách làm phim cưới của các bạn bè trên thế giới, đặc biệt là tại những nơi mà ngành dịch vụ Cưới Hỏi đã có sự phát triển vượt bậc, hay có thể nói đã trở thành một ngành công nghiệp Cưới Hỏi.

DragonFilms-Gioi-Thieu-02

Đối với Dragon Films, Phim Cưới Phóng Sự thực sự là một niềm đam mê rất lớn, bởi vì mỗi khách hàng mang đến cho chúng tôi một câu chuyện tình yêu khác nhau, cho chúng tôi được tận hưởng những cảm xúc riêng mà để có thể trực tiếp trải nghiệm những cảm xúc đó có lẽ chúng tôi sẽ cần đến đời đời, và dựa trên cảm xúc đó bằng sự rung cảm Dragon Films đã thể hiện thành những thước phim cưới vô cùng đẹp và ý nghĩa.

Phim Phóng Sự Cưới Ngoại Cảnh của Mai Ly & Đình Khánh – Nguồn: Dragon Films

Hiện nay, Dragon Films đang là nơi tập hợp của những người trẻ tuổi với sức sáng tạo không ngừng, các thành viên luôn có những suy nghĩ mới lạ nhằm đem đến cho mỗi sản phẩm phim cưới có được những nét độc đáo riêng. Dragon Films luôn hướng cho các thành viên được tự do thể hiện sự sáng tạo trong quá trình làm việc, không để bản thân bị gò bó trong bất kì khuôn khổ nào để có thể thực hiện những đoạn phim có chất lượng tốt nhất. Dragon Films truyền đạt cho đội ngũ của mình những sự tích cực trong suy nghĩ, luôn tâm niệm rằng mỗi khó khăn sẽ luôn là những thử thách mới đáng giá để cho chúng tôi được học hỏi và khẳng định mình.

DragonFilms-Gioi-Thieu-03

Dragon Films hiểu rằng trên con đường chúng tôi đang đi, để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phim cưới thì phía trước còn rất nhiều khó khăn phải vượt qua, nhưng chúng tôi tin rằng bằng niềm đam mê vô tận với phim cưới và sự nhiệt tình của tuổi trẻ thì không gì là không thể.

Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Ngọc Phượng & Ostein – Nguồn: Dragon Films

Sau một thời gian hoạt động cần mẫn, Dragon Films rất hân hạnh được trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự, được nhiều đối tác lớn quan tâm và tạo cơ hội hợp tác. Thái độ quan tâm và sự tin tưởng của khách hàng luôn là một động lực mạnh mẽ giúp Dragon Films lớn mạnh thêm qua từng ngày. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng 200% sức lực của mình, luôn học hỏi và thay đổi để tạo cho mình một phong cách làm việc hiệu quả và mang đến chất lượng tốt nhất trong công việc.

DragonFilms-Gioi-Thieu-04

Dragon Films rất vinh dự được tham gia đóng góp trong Ngày Hạnh Phúc của bạn!

Mọi chi tiết về việc quay Phim Cưới Phóng Sự, xin vui lòng liên hệ qua những thông tin sau:

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS

“keep your precious moments”

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
(Địa chỉ chính xác là 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM)